Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng - Công Ty Thiên Sơn

11/02/2019 08:54 | 1707

Thi công sơn epoxy tự san phẳng chuẩn nhất chỉ có tại Công ty Thiên Sơn với đơn giá thi công sơn epoxy hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời không ảnh hưởng tới chất lượng thi công sơn epoxy. Ngoài ra Thiên Sơn chuyên thi công sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy kháng hóa chất, axit...

Chúng ta muốn tìm hiểu thi công sơn epoxy tự san phẳng thì trước tiên ta nên tìm hiểu Sơn Epoxy Tự San Phẳng- Sơn Trải Phẳng -  Sơn Epoxy Tự Cân Bằng là gì? Nó có ứng dụng như thế nào? Và cuối cùng là thi công như nào để đạt tiêu chuẩn. Thì bài viết dưới đây sẽ trả lời bạn biết tất cả những câu hỏi trên:

1. Khái niệm sơn epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng là sơn epoxy 2 thành phần sử dụng cho bề mặt bê tông. Nó hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt với khả năng che lấp các khuyết điểm trên mặt nền bê tông. Và ưu điểm nổi bật của sơn tự san phẳng khi hoàn thành bề mặt sàn rất phẳng, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra sơn epoxy tự san phẳng có rất nhiều tên gọi khác nhau như: sơn epoxy tự trải phẳng, sơn epoxy tự cân bằng.

2. ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG (TỰ CÂN BẰNG) CHO SÀN NỀN NHÀ XƯỞNG

Sơn epoxy tự san phẳng được sử dụng cho các nhà xưởng có tải trọng cao như các nhà máy sắt thép, nhà xưởng có xe tải đi vào. Ngoài ra còn dùng cho các nhà máy dược để đạt được tiêu chuẩn GMP, các phòng sạch, các bệnh viện, các công ty sản xuất linh kiện điện tử…

>>> Xem thêm: "Bí Quyết Lựa Chọn Sản Phẩm Sơn Epoxy Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng Của Nhà Xưởng"

3. QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

+ Bước 1: Mài sàn xử lý bề mặt sàn bê tông.

+ Bước 2: Vệ sinh sạch bề mặt sàn bằng máy hút bụi và các dụng cụ chuyên dụng.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy.

+ Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san lớp thứ nhất – Xử lý bề mặt sàn.

+ Bước 5: Bả vá xử lý các lỗi, khuyết tật sàn bê tông, chà xử lý toàn bộ bề mặt sàn và vệ sinh sạch bề mặt sàn trước khi thi công lớp sơn hoàn thiện thứ 2.

+ Bước 6: Thi công sơn epoxy tự san lớp thứ hai – lớp hoàn thiện.

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng (Tự Cân Bằng) - Hãng Sơn KCC Hàn Quốc

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng (Tự Cân Bằng) - Hãng Sơn KCC Hàn Quốc

>>> Mời các bạn cùng tham khảo: "GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ CÂN BẰNG" tại Thiên Sơn Epoxy.

>>> Đặc biệt, bạn sẽ được chúng tôi làm mẫu sơn epoxy miễn phí. Đăng ký tại: "Làm Mẫu Sơn Epoxy Trực Tiếp Tại Nhà Xưởng"

GỌI NGAY: TƯ VẤN + HỖ TRỢ TẬN TÂM


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569