Cách Thi Công Sơn Epoxy Hiệu Quả - Tiết Kiệm Chi Phí Cho Bạn

28/09/2019 14:05 | 1435

Thi công sơn epoxy hiệu quả - Tiết kiệm chi phí, giá lại còn rẻ - Phone 0906.309.569 (Mr Nguyện)

- Sẽ ra sao tôi nói với bạn THI CÔNG SƠN EPOXY không cần mất nhiều chi phí hay hay lo lắng về chất lượng của sản phẩm?

- Nghe có vẻ không tin phải không nào?

- Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có 1 sàn nhà xưởng epoxy tốt và phù hợp với túi tiền của mình

Nếu bạn muốn biết, hãy kéo xuống dưới !

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ LĂN

 Sự kết hợp 3 màu xanh, ghi, vàng làm điểm nhấn và phối nền. Tạo ra 1 sàn nhà xưởng epoxy khoa học, sáng tạo và khác biệt 

MẪU SÀN SƠN EPOXY CHO NHÀ MÁY

HÃY ĐIỆN THOẠI NGAY

0906.309.569

HỖ TRỢ TƯ VẤN THI CÔNG SƠN EPOXY 

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

KHÁCH HÀNG CỦA THIÊN SƠN

Ông Nguyễn Đức Quyến tổng giám đốc nhà máy Vikohasan chia sẻ:

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng sơn epoxy cho nhà máy Vikohasan. Tình cờ  xem được video này, nói thật tôi không có nhiều thời gian nên chỉ xem được 1 nữa thấy hữu ích nên chuyển xuống cho anh em phụ trách xây dựng tìm hiểu và triển khai.

Thực hiện theo hướng dẫn trong video, Với 2 nhà máy Vikohasan tại Hà Nam và nhà máy Vikosan tại Thường Tín với tổng diện tích sơn epoxy hơn 12.000 m2 chúng tôi có được đơn giá thi công trọn gói chỉ 65.000 vnđ/m2 sau này hỏi mấy anh em khác trong nghề mới biết họ làm đơn giá tận 75k – 80k/m2. Tính ra như thế chúng tôi đã tiết kiệm được gần 200 triệu mà chất lượng thì rất Ok.

Ông Nguyễn Thanh Công - Giám đốc sản xuất nhà máy ống thép SaoViệt cảm ơn Thiên Sơn sau khi hoàn thành dự án và chia sẻ:

“Tôi vốn xuất phát từ dân xây dựng nên chuẩn bị một sàn bê tông nhà xưởng tốt cho sơn epoxy là chuyện không khó, điều chúng tôi quan tâm là kiểm soát chất lượng và tối ưu chi phí về mức thấp nhất.

Các video chia sẻ rất rõ ràng, chi tiết về “Quy Trình Các Bước Thi Công Sơn Epoxy” để chúng tôi kiểm soát chất lượng, đúng các kiến thức về sơn epoxy chúng tôi đang cần.

Chúng tôi đã có sàn nhà xưởng sơn epoxy chất lượng – giá rẻ và cực kỳ khoa học với sơn epoxy sau khi xem xong chuỗi video này.

Anh Trần Văn Vũ – Quản lý dự án công ty cổ phần thiết kế và xây dự Giza Việt Nam.

Thời điểm đó tôi được giao phụ trách dự án cải tạo nhà máy Full Wei tại KCN Đại Đồng – Bắc Ninh, có một vấn đề làm tôi rất đau đầu đó là sàn nhà xưởng tại đây đã được sơn epoxy nhưng lại bị bong rất nhiều vị trí, mặc dù chất lượng sàn bê tông rất tốt.

Lang thang trên Internet tìm hướng khắc phục, tình cờ thấy chuỗi video này. Nhờ vào video này, tôi mới biết nguyên nhân sàn epoxy tại dự án của chúng tôi bị bong là do sàn bê tông bị thấm ngược và chúng tôi đã tìm ra được cách khắc phục nhờ Thiên Sơn xuống khảo sát và đưa ra phương pháp. Thật sự rất là hiệu quả đấy mọi người !

HÃY ĐIỆN THOẠI NGAY

0906.309.569

HỖ TRỢ TƯ VẤN THI CÔNG SƠN EPOXY

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ, Chất Lượng Cho Sàn Nhà Xưởng

Quà Tặng Chuỗi Video "BÍ MẬT GIÚP BẠN TIẾT KIỆM 100 TRIỆU ĐỒNG KHI THI CÔNG SƠN EPOXY"

Quà Tặng Làm Mẫu Sơn Epoxy Miễn Phí Trực Tiếp Tại Nhà Xưởng Của Bạn


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569