Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện | 9 Bước Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện

11/06/2022 16:00 | 1342

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện và quy trình 9 bước thi công sơn epoxy chống tĩnh điện chất lượng - đạt tiêu chuẩn ESD phòng sạch, JIS. Liên hệ tư vấn 0906.309.569 (Mr Nguyện)

SƠN SÀN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ???

⇔ Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là loại sơn epoxy 2 thành phần A và B. Trong đó, A là thành phần sơn và B là phần đóng rắn kết hợp với nhau. Trong đó, hệ thống sơn epoxy mang điện trở cao kết hợp với than hoạt tính dẫn điện và hệ thống dây dẫn đồng nối đất giúp trung hòa điện tích.

 Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc tiếp xúc với sự nhiễm tĩnh điện, tĩnh điện và phóng điện. Lớp phủ sàn epoxy chống tĩnh điện được thiết chuyên dùng cho các ngành công nghiệp điện, cung cấp một bề mặt nhẵn liền khối , chống tĩnh điện, giúp duy trì môi trường sạch sẽ, dễ vệ sinh dễ bảo quản, đồng thời cường độ cơ học cao và kháng hóa chất

⇔ Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện (sơn epoxy cách điện) được ứng dụng chủ yếu trong các nhà máy điện tử, bo mạch, chip nhớ, các trung tâm kiểm định, đo lường…..Trong quá trình hoạt động của máy móc và thao tác của con người sẽ có một lượng điện tích tụ trên bề mặt nền nhà xưởng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và độ chính xác của thiết bị đo lường, kiểm tra. Việc thi công hệ thống sơn sàn epoxy chống tĩnh điện sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

- Quy trình các bước thi công đã được Thiên Sơn quay trực tiếp tại nhà xưởng, bạn hãy xem nhé.

>>> Xem ngay: "Phương Pháp + Báo Giá Thi Công Sơn Epxoxy Chống Tĩnh Điện Đạt Chuẩn ESD".

TẠI SAO CẦN SƠN SÀN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

⇔ Phóng tĩnh điện có thể khiến các linh kiện điện tử nhạy cảm trở nên vô dụng, vì vậy các tổ chức liên quan đến sản xuất hoặc lắp ráp chất bán dẫn hoặc hàng điện tử cần sàn chống tĩnh điện.>>>

⇔ Với các trung tâm đo lường kiểm định hiện tượng tĩnh điện sẽ làm giảm độ chính xác của thiết bị kiểm định, đo lường.

⇔ Với các nhà kho chứa vật liệu dễ cháy nổ như: Kho chứa thuốc súng, đạn dược, tên lửa, pháo hoa…. Hiện tượng tĩnh điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ, mất an toàn.

→ Chính vì thế, sơn epoxy chống tĩnh điện là giải pháp giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề trên.

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Giá Cực Rẻ + Bảo Hành Trọn Gói 12 Tháng"

GỌI NGAY: TƯ VẤN + LÀM MẪU MIỄN PHÍ TẠI NHÀ


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569