Sơn Epoxy Nanpao Là Gì? Đặc Điểm Dòng Sơn Epoxy Nanpao

17/06/2022 16:32 | 3051

Sơn epoxy Nanpao là một trong những hãng sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp và hoàn hảo. Sản phẩm được tạo ra sẽ giúp bảo vệ sàn của bạn theo cách thông minh nhất, nâng tầm thiết kế và tạo nên phong cách riêng biệt của bạn mà giá cả lại hợp lý và tiết kiệm hơn lót gạch rất nhiều. Liên hệ tư vấn 0906.309.569 (Mr Nguyện)

1. Sơn Epoxy Nanpao Là Gì?

Sơn epoxy nanpao gồm keo epoxy và chất đông cứng kết hợp với nguyên liệu màu chống axit, kiềm tinh chế thành sơn phủ hai thành phần có khả năng chống ăn mòn nhiều lần.

2. Đặc Điểm Sơn Epoxy Nanpao

Có thể nói các dòng sản phẩm của sơn epoxy Nanpao đều là những sản phẩm đạt chất lượng và sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: màu sắc đa dạng, phong phú; độ kết dính cao; màng sơn bóng đẹp; lớp sơn rắn, độ cứng cao, chịu mài mòn, va đập tốt; có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao; chống tĩnh điện tốt; chịu được hóa chất, dung môi, các loại acid, kiềm, muối, không khí ẩm…

Ngoài ra với thành phần cấu tạo là sự kết hợp giữa dung môi sơn epoxy và phần đóng rắn sẽ giúp sơn bám dính chặt với các bề mặt khác nhau như: mặt sàn bê tông, sàn gạch, sàn kiếng, sàn thép hay gỗ. Và được thi công để bảo vệ bề mặt hay chống ăn mòn cho nhiều công trình như nhà máy thực phẩm, nhà máy hóa chất, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, hồ bơi. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng trong ngoài, máy móc thiết bị.

3. Công Dụng Sơn Phủ Epoxy Nanpao

Sơn phủ epoxy nanpao làm lớp sơn hoàn thiện cho nền, sàn bê tông

Sơn bảo vệ, chống ăn mòn cho các kết cấu thép, nhà máy hóa chất, bể xử lý nước thải

Tạo tính thẩm mỹ, bảo vệ bề mặt, chống chịu lực cơ học, ma sát và các chất ăn mòn

4. Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tại Thiên Sơn

>>> Xem ngay "Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng - Giá Rẻ".

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Cực Rẻ - Bảo Hành Đầy Đủ, Trọn Gói"

GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569