Review Sơn Epoxy Chokwang | Sản Phẩm Chất Lượng Cao Từ Hàn Quốc

14/06/2022 14:30 | 1330

Sơn epoxy Chokwang của Hàn Quốc là 1 trong những loại sơn sàn tốt nhất và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm đã được chuyển giao công nghệ sản xuất và phù hợp với các yêu cầu sơn nền cho các công trình xây dựng trong nước. Quý khách muốn mua hàng vui lòng liên hệ 0906.309.569 (Mr Nguyện)
 

I, SƠN EPOXY CHOKWANG

Sơn epoxy Chokwang là loại sơn có độ bền cao, màu sắc bóng đẹp, khả năng bám dính tuyệt vời, chiếm hơn 60% thị phần sơn epoxy tại Việt Nam. Hệ thống sơn epoxy cho sàn công nghiệp như sau:

– Sơn lót epoxy

Lớp lót epoxy đặc chủng chuyên dùng cho bề mặt gạch men hoặc Hardener: Hana Prime, đóng gói 18kg (13,5A+4,5B), tỷ lệ pha dung môi không quá 10%.

Sơn lót epoxy dành cho sàn bê tông: Episol Prime, đóng gói 15kg/set (12A+3B), lớp lót epoxy không dùng dung môi để pha loãng khi thi công, định mức 0.1kg/m2, độ dày màng sơn đạt 40µm.

– Sơn phủ sàn epoxy

Sơn phủ epoxy tự san phẳng: Epideck 1000 và Epideck 2000, đóng gói 25kg (21,5A+3,5B), định mức 1,3kg/m2 dày 1mm.

Sơn phủ sàn hệ lăn hoặc phun: Epifloor, đóng gói 20kg/set(12A+8B), pha không quá 10% dung môi 208 Epoxy, định mức 0.1kg/m2, độ dày màng sơn 40µm.

II, ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG SƠN EPOXY CHOKWANG

Đặc điểm sơn epoxy chokwang

⇔ Sơn epoxy chokwang có độ phẳng, thẩm mỹ đẹp

⇔ Độ bám dính, liên kết với bề mặt sàn cực tốt.

⇔ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi sàn.

⇔ Không bám bụi bẩn, chống xước, kháng hóa chất.

⇔ Chịu tải trọng nặng từ xe nâng, xe kéo, xe đẩy di chuyển thường xuyên.

Công dụng sơn epoxy chokwang

⇔ Sơn epoxy chokwang Epifloor là 2 gói sơn epoxy, polyamide có sẵn chất dung môi, cho phép chống chịu tốt ma sát, chịu được tải trọng cao, chống mài mòn, bền màu, vệ sinh dễ dàng. Đây là loại sơn được sử dụng như là lớp phủ hoàn thiện cho sơn nền, sàn nhà xưởng, nhà máy và có khả năng mài mòn cao, chống chịu hóa chất, nhiều người đi lại.

⇔ Sơn epoxy tự cân bằng Epideck là sản phẩm với hai gói sơn epoxy không cần dung môi, từ cân bằng bề mặt, dòng cao. Cho độ bám dính tuyệt vời, và chống chịu cực tốt ma sát, tác động, tác dụng của hóa chất và các hóa chất. Sản phẩm có thể làm lớp phủ hoàn thiện dòng cao cho sơn sàn bê tông để bảo vệ tốt nhất với sự va đập và hao mòn hoặc mức độ vệ sinh cao.

⇔ Sơn lót epoxy EPISOL TILE PRIMER #H là hai gói sơn lót epoxy polyamide có sẵn dung môi cho độ bám dính tuyệt vời giữa các lớp nhờ tác dụng thâm nhập tốt, cũng cho phép chống chịu tốt ma sát, tác động, lực cơ học, tác động của hóa chất và các hóa chất. Công dụng là làm lớp lót thâm nhập dành cho các hệ thống phủ sàn epoxy.>>> Bạn muốn mua sơn epxy chokwang về đê tự thi công nhưng không biết mua ở đâu?

>>> Xem ngay: "Đại Lý Mua Bán, Cung Cấp Sơn Epoxy Chokwang Chính Hãng - Giá Rẻ".

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Sơn Epoxy Chokwang Giá Cực Rẻ - Giao Hàng Tận Nhà Khách Hàng"

III, QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI THIÊN SƠN

Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

Bước 2: Vệ sinh, hút bụi sạch bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót - làm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phía trên.

Bước 4: Bả vá các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

Bước 5: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 1.

Bước 6: Chà ráp.

Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2. 

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ + Bảo Hành Tron Gói 12 Tháng"

GỌI NGAY: HỖ TRỢ TƯ VẤN TẬN TÂM


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569