Các Loại Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng | Thiên Sơn Epoxy

02/10/2019 08:20 | 4218

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các loại sơn epoxy hiện có trên thị trường, ưu điểm và ứng dụng của các loại sơn đó ra sao. Mời bạn cùng tìm hiểu với Thiên Sơn nhé.

Sơn epoxy được chia làm 4 loại theo mục đích sử dụng như sau:

+ Sơn epoxy hệ lăn.

+ Sơn epoxy hệ tự san phẳng.

+ Sơn epoxy chống tĩnh điện.

+ Sơn epoxy chống axit, hóa chất.

1. Sơn Epoxy Hệ Lăn

Sơn epoxy hệ lăn được thi công bằng phương pháp lăn rulo 3 lớp bao gồm: 1 lớp sơn lót epoxy và 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt. Sơn epoxy hệ lăn còn được gọi là sơn xịt epoxy.

- Sơn epoxy hệ lăn là sản phẩm sơn epoxy giá rẻ, chi phí đầu tư vừa phải phù hợp cho các sàn nhà xưởng yêu cầu chịu tải trọng ở mức độ nhẹ đến trung bình với lưu lượng xe nâng di chuyển hàng ít.

>>> Bạn đang có kế hoạch thi công sơn epoxy hệ lăn cho nhà xưởng của mình, hãy xem ngay bài viết: “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Giá Rẻ”.

GỌI NGAY: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2. Sơn Epoxy Tự San Phẳng

- Sơn epoxy tự san phẳng còn được gọi bằng một số tên khác như: sơn epoxy tự cân bằng, Self - liveling epoxy, sơn epoxy Lining.

- Sơn epoxy tự san phẳng có tính tự cân bằng bề mặt, đây là sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần cao cấp có tính thẩm mỹ cùng khả năng chống chịu lực và mài mòn cao.

- Sản phẩm được thi công bằng phương pháp cào, cán tự phẳng.

Sàn nhà xưởng sử dụng sơn epoxy tự san phẳng

- Đặc biệt, sơn epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn, chống nấm mốc, đây là sản phẩm sơn epoxy đạt tiêu chuẩn GMP, phòng sạch, dược phẩm, thực phẩm, y tế, bệnh viện,... với yêu cầu kháng khuẩn và độ sạch cao.

>>> Nếu như bạn có kế hoạch thi công sơn epoxy tự san phẳng, nên xem ngay bài viết: “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng”.

GỌI NGAY: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

3. Sơn Epoxy Chống Ăn Mòn Axit, Hóa Chất

- Sơn epoxy chống ăn mòn axit, kháng hóa chất là sản phẩm sơn sàn epoxy cao cấp có khả năng chống chịu tác động ăn mòn của các môi trường axit, kiềm, hóa chất.

- Sơn epoxy chống ăn mòn axit, kháng hóa chất được thiết kế sử dụng cho các khu vực nền, sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn.

Hình ảnh sàn nhà xưởng bị ăn mòn bởi hóa chất.

>>> Thiên Sơn thi công sơn epoxy chống axit hóa chất có giá tốt nhất, mời bạn tham khảo: “Chi Tiết Báo Giá Và Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Axit Kháng Hóa Chất”.

GỌI NGAY: TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4. Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện

- Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là hệ thống sản phẩm bao gồm: sơn epoxy mang điện trở cao kết hợp với than hoạt tính dẫn điện và hệ thống dây dẫn đồng nối đất giúp trung hòa điện tích.

- Sơn epoxy chống tĩnh điện cho phép kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện trên bề mặt sàn.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ESD, tiêu chuẩn JIS Nhật Bản.

>>> Xem ngay “Báo Giá + Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện”.

♦ Sơn epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng vào:

- Các nhà máy điện tử, chip, bo mạch…. Hiện tượng tĩnh điện sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

- Với các trung tâm đo lường kiểm định hiện tượng tĩnh điện sẽ làm giảm độ chính xác của thiết bị kiểm định, đo lường.

- Nhà kho chứa vật liệu dễ cháy nổ như: Kho chứa thuốc súng, đạn dược, tên lửa, pháo hoa…. Hiện tượng tĩnh điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ, mất an toàn.

 

Trên đây là tổng hợp tất cả kiến thức về các loại epoxy dùng cho nền sàn nhà xưởng, bạn hãy dựa theo các hệ trên mà chọn cho mình loại sơn phù hợp nhé!

GỌI NGAY: TƯ VẤN MIỄN PHÍ


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569