Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Sơn Epoxy Thật Và Sơn Epoxy Giả

18/11/2020 14:13 | 1667

Hướng dẫn cách nhận biết sơn epoxy thật và sơn epoxy giả | Chi tiết, đầy đủ | Nhìn rõ được chiêu trò, thủ đoạn của người bán | Tránh mất mát tiền bạc oan uổng cho doanh nghiệp của bạn | Liên hệ 0906.309.569 (Mr Nguyện)

► Với thị trường sơn sàn epoxy ngày một phát triển như hiện nay. Vấn nạn sử dụng “sơn giả, sơn nhái, sơn không chính hãng” để bán hoặc thi công là 1 vấn đề khá nhức nhối và đau đầu.

► Nếu chẳng may bạn mua phải sơn giả hay chọn phải đơn vị thi công sử dụng sơn không chính hãng, kém chất lượng. Hậu quả sẽ xảy ra sẽ ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng công trình của bạn.

- Gây tổn thất lớn về tiền bạc.

- Sàn bị bong sơn, kém chất lượng.

- Màu sắc sơn nhạt nhòe, không thẩm mỹ.

- Độ bám dính, liên kết với sàn không tốt.

→ Chính vì lí do đó, Thiên Sơn sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt đâu là sơn epoxy thật – sơn epoxy giả

Hãy xem bài viết dưới đây …

SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬN BIẾT BẰNG CÁCH NÀO???


- Thứ 1: Nhãn mác.

Trên thùng sơn epoxy chính hãng sẽ luôn ghi rõ đầy đủ các thông tin như:

+ Tên, địa chỉ nhà nhà sản xuất sơn.

+ Tên sản phẩm.

+ Tỉ lệ pha.

+ Quy cách đóng gói.

- Thứ 2: Trọng lượng sơn.

Sơn epoxy chính hãng luôn có khối lượng đúng với khối lượng ghi trên mác thùng. Một số doanh nghiệp bất chính sẽ rút bớt sơn trong thùng để san ra các thùng khác rồi đóng gói lại một cách cẩn thận. Vì vậy bạn cần kiểm tra kĩ khối lượng của thùng sơn.

- Thứ 3: Thùng sơn epoxy không có dấu hiệu cậy mở nắp thùng.

Đó chính là sự việc ăn bớt, cắt xén sơn trong thùng. Với những hành vi tinh vi và có sự giúp đỡ của chuyên gia hay những người có kinh nghiệm, những cơ sở cung cấp sơn kém chất lượng thường sử dụng thủ đoạn để cạy mở nắp và trút một số lượng sơn có trong thùng và san sang các thùng khác để mua bán khống.

- Thứ 4: Hạn sử dụng.

Đây là yếu tố rất quan trọng bởi sơn epoxy hết hạn sử dụng sẽ không đảm bảo chất lượng cho công trình. Bạn lưu ý kiểm tra kỹ hạn sử dụng thùng sơn epoxy trước khi sử dụng nhé.

- Thứ 5: CO, CQ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xứ.

Giấy chứng nhận CO,CQ hãng KCC Hàn Quốc

Đây là yếu tố cần thiết để đơn vị đó chứng minh rằng “Sản phẩm của tôi hàng thật 100%”

► Trên đây là một số cách giúp bạn nhận biết sơn epoxy chính hãng, giúp bạn tránh phải hậu không đáng có cho doanh nghiệp của mình. Để hoàn toàn yên tâm và đảm bảo bạn nên tham khảo một số trung tâm, cơ sở, địa điểm bán buôn, đại lý cung cấp chính thức để tránh những hiện tượng đáng tiếc trên xảy ra.

► Nếu bạn có kế hoạch mua sơn epoxy hoặc thi công cho nhà xưởng của mình, Thiên Sơn epoxy luôn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có CO,CQ đầy đủ cho bạn và giá tốt nhất đến bạn!

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Vật Tư Sơn Epoxy Rẻ Nhất Tại Thiên Sơn Epoxy"

GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ TẬN TÌNH

CÁCH PHÂN BIỆT SƠN EPOXY CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

Việc sử dụng bất kỳ một đồ vật hay một công cụ nào cũng cần những sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn. Vì thứ nhất, đây là qua sự tìm tòi và nghiên cứu của bạn để chọn ra được loại sơn thích hợp với công trình của bạn, bạn tin tưởng nó và có những tính toán nhất định để chọn loại sơn này.

Thứ hai bạn bỏ tiền và chấp nhận một mức giá nhất định đối với sơn epoxy để đổi lại chất lượng mà nó mang lại, chứ không phải là một hỗn hợp gần giống nó không thể sử dụng trong thời gian dài và không có những đặc tính của sơn epoxy.

Về sơn epoxy, người tiêu dùng có lý do để chọn sử dụng loại sơn này mà không sử dụng những loại sơn khác. Lợi dụng sự cần thiết và tầm quan trọng của sơn epoxy mà nhiều đối tượng đã làm những việc trái với lương tâm. Sơn epoxy thông thường được sử dụng là một loại chất phủ lên bề mặt sàn của các xưởng sản xuất, các nhà máy hiện đại.

Sơn epoxy là sự lựa chọn đúng đắn cho những nhà máy, nhà xưởng lớn, bởi diện tích bề mặt rộng và chuyên biệt nên cần có loại sơn có độ che phủ cao và có những đặc điểm được sử dụng chuyên biệt. Khi sơn phủ những công trình lớn như vậy, cần một số lượng lớn sơn epoxy, chính vì thế việc lựa chọn sơn là hết sức cần thiết. Cần tuyệt đối tránh hiện tượng tham rẻ mà mua những loại sơn không rõ nguồn gốc và chất lượng, khi đó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình xây dựng. Sử dụng sơn giả một thời gian, nó sẽ bị bong tróc và cần tu sửa lại, chi phí ấy sẽ cực kỳ tốn kém.

MỜI BẠN THAM KHẢO QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CỦA THIÊN SƠN

- Tóm tắt các bước quy trình thi công:

+ Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy

+ Bước 2: Hút bụi bề mặt sàn.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót - làm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phía trên.

+ Bước 4: Xử lí các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

+ Bước 5: Thi công sơn phủ epoxy – lớp thứ 1.

+ Bước 6: Chà ráp.

+ Bước 7: Thi công sơn phủ epoxy – lớp thứ 2. 

>>> Xem ngay: "Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tại Thiên Sơn"

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ, Bảo Hành Trọn Gói 12 Tháng"

GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ TẬN TÌNH


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569