Sơn Epoxy KCC Là Gì? 5 Điều Cần Biết Về Hãng Sơn KCC

07/01/2020 08:14 | 3294

Sơn epoxy KCC là 1 trong những hãng sơn uy tín, chất lượng trên thế giới, là loại sơn chuyên dụng và nhiều tính năng nổi bật nhất trong số các dòng sơn nền, sơn sàn nhà xưởng. Liên hệ 0906.309.569 (Mr Nguyện) để nhận báo giá tốt nhất.

♦ Sơn epoxy là loại sơn chuyên dụng có nhiều tác dụng và nhiều tính năng nổi bật nhất trong số các dòng sơn nền, sơn sàn và các mặt phẳng trong nhà. Đã có rất nhiều hãng sơn nghiên cứu dòng sơn này và cho ra đời nhiều loại sơn với thương hiệu và màu sắc đa dạng. Một trong số đó thì ta không thể không kể đến dòng SƠN EPOXY KCC của Hàn Quốc. 

SƠN Sàn EPOXY KCC - Hàn Quốc

 

► Sơn epoxy KCC là loại sơn chuyên dụng gồm 2 thành phần "Sơn và đóng rắn" (còn gọi là phần A và phần B) được đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất, khi thi công cần trộn đều 2 thành phần này lại với nhau để tạo thành hệ thống sản phẩm sơn sàn epoxy.

► Đặc điểm sơn epoxy KCC 

⇔ Cung cấp cho bề mặt mà nó bảo vệ một lớp màng bao phủ an toàn tuyệt đối khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài. Việc này giảm thiểu những tổn thương đến bề mặt và giúp cho bề mặt vượt qua được những tác động lớn và bền lâu với thời gian mà không bị ảnh hưởng gì. 

⇔ Có khả năng chịu lực tương đối mạnh, hơn hẳn một bậc với các loại sơn thông thường khác, là loại sơn có sự bền chắc nhất mà không một loại sơn thường nào vượt qua được. 

⇔ Với quá trình được đảm bảo và thành phần công thức được nghiên cứu tỉ mẩn, công thức sơn epoxy đem đến cho bề mặt một lớp bao phủ bền chắc, liên kết theo mạng lưới chắc chắn và độ dính cao, giúp cho tiến độ thi công công trình nhanh hơn hẳn, thời gian khô cũng nhanh hơn. 

⇔ Lớp sơn epoxy có độ phủ tốt, làm cho bề mặt có một độ bóng hoàn hảo, đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhìn bóng như vậy, nhưng tính ma sát của lớp sơn epoxy cực cao, giúp nâng cao độ an toàn lao động cho nhà xưởng.

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÃNG SƠN KCC

Thứ 1: Sơn epoxy kcc chuyên sử dụng sơn cho bề mặt nhà máy, nhà xưởng nhằm giúp sàn tăng tính bền chắc của nó, để sơn bảo vệ mặt sàn tốt hơn trước những tác động vật lý và cả sự ăn mòn của các hóa chất, hay tạo độ ma sát và tính chịu lực cho mặt sàn,…bên cạnh đó, sơn epoxy còn có chức năng tăng tính đẹp đẽ, thẩm mỹ cho công trình.

Thứ 2: Sơn epoxy kcc được sử dụng với mục đích chính là chống thấm nước hay các chất lỏng khác xuống mặt phẳng mà nó bảo vệ: cũng bao gồm hai thành phần chính (A và B), nhưng với loại sơn epoxy chống thấm hay còn được gọi với cái tên là sơn PU còn được gia tăng tính chống thấm với các chất lỏng. Bằng cách này các chất lỏng không thể len lỏi và thấm vào bề mặt bê tông bên dưới và khiến nó bị xuống cấp hay ảnh hưởng đến độ bền của mặt sàn. Loại sơn này còn được sử dụng cả bên ngoài trời, không giống như loại sơn epoxy chuyên dùng sơn sàn nhà xưởng.

Thứ 3: Sơn epoxy kcc được sử dụng để bao phủ các bề mặt của các công trình đặc biệt như ở khu bể nước, bể chứa hóa chất, chất thải sinh hoạt,…: Sơn epoxy này cũng có tác dụng chống thấm nước. Nhưng lượng nước ở những khu vực này nhiều và có tính lâu dài, nếu bề mặt không được gia cường tính chống thấm tốt hơn sơn PU thì bề mặt bên dưới sẽ nhanh chóng bị nước xâm nhập và gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thứ 4: Sơn epoxy kcc được sử dụng chuyên sơn bề mặt các loại vật liệu kim loại: đây là loại sơn chuyên dụng, bởi bề mặt có phần khác với các bề mặt của các loại sơn trên. Bề mặt của kim loại rất khó bám dính và chúng còn chịu sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài, vì thế khi sơn epoxy được sử dụng cho kim loại, mục đích chính của nó là bảo vệ cho kim loại khỏi sự rỉ sét, bào mòn từ các tác nhân bên ngoài.

Thứ 5: Sơn epoxy kcc được sử dụng với mục đích chính là giúp cách nhiệt: Sơn epoxy bên cạnh có những đặc tính bền, bóng còn có nhiều tác dụng khác, quan trọng là khi sản xuất và pha trộn ra nó chúng ta phải để ý đến tỷ lệ thành phần và các chất phụ gia, gia cường được tăng thêm. Tương tự, với loái ơn epoxy chịu nhiệt, lúc này sơn epoxy đã được gia cường hơn về mặt chống lại nhiệt độ cao dành cho các bề mặt phải tiếp xúc với nhiệt độ như vật liệu kim loại. 

>>> Các sản phẩm của sơn epoxy kcc được phân loại theo từng tiêu chí khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của sơn vào thi công công trình.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn KCC này, mời bạn xem ngay bài viết: "Chi Tiết Thông Số Kỹ Thuật Sơn Epoxy KCC"

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sơn epoxy KCC, mời bạn tham khảo "Báo Giá Sơn Epoxy KCC Giá Rẻ - Chính Hãng - Giao Hàng Tận Nơi"

GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ TẬN TÌNH

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY KCC HỆ LĂN

► Tóm tắt công đoạn thi công:

+ Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

+ Bước 2: Hút bụi vệ sinh bề mặt sàn.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót - làm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phía trên.

+ Bước 4: Xử lí các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

+ Bước 5: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 1.

+ Bước 6: Chà ráp.

+ Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2.

>>> Mời bạn tham khảo "Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy KCC Giá Rẻ + Chất Lượng + Bảo Hành Uy Tín, Trọn Gói 1 Năm"

GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ TẬN TÌNH


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569