Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

11/01/2019 15:54 | 1247

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn là nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ tại các khu công nghiệp tại Hà nội, KCN tại Bắc Ninh, Quảng Trị, Bình Dương..., Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng sơn như sơn Chokwang Hàn Quốc, KCC Hàn Quốc, APT Việt Nam, sơn AICA Nhật Bản.

- Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy mở ra khiến cho nhiều nhà đầu tư rất khó khăn để lựa chọn được đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín, chất lượng.

- Vì vậy, Công ty Thiên Sơn chúng tôi với tiêu chí lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm hàng đầu giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển trên thị trường.

- Với công trình chất lượng chúng tôi không ngần ngại bảo hành cho khách hàng dài tới 12 tháng.

- Chúng tôi đưa ra một số lưu ý khi chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp uy tín, chất lượng như sau:

1. Phong thái làm việc chuyên nghiệp - "Có tâm nhưng phải có tầm"

Với phong thái làm việc nhanh nhẹn không trì trệ, gián đoạn điều đó đã tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào sản xuất. Luôn đưa ra các phương án xử lý tốt nhất khi thi công sơn epoxy cho doanh nghiệp

Thi công sơn epoxy giá rẻ hệ lăn - hãng sơn KCC Hàn Quốc

Thi công sơn epoxy giá rẻ hệ lăn - hãng sơn KCC Hàn Quốc

2. Đưa ra Quy trình thi công sơn epoxy chuẩn nhất 

Doanh nghiệp nên tìm hiểu về quy trình thi công sơn epoxy và cách thi công sơn như thế nào? Chỉ cần nắm sơ qua cách thi công sơn epoxy thì doanh nghiệp đã góp phần làm cho chính sơn nền epoxy của mình hoàn thiện được 20-30%.

 >>> Mời các bạn tham khảo: "Cách thi công sơn epoxy chuẩn nhất"

3. Năng lực và đội ngũ nhân viên, máy móc của đơn vị thi công sơn epoxy

Một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp thì không thể thiếu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề để đáp ứng đủ công trình to, nhỏ cùng với dàn máy móc hiện đại như máy T9, X9, …máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn, máy phun sơn Graco 695 (Mỹ)….

Thi công sơn epoxy bằng máy phun sơn

Thi công sơn epoxy bằng máy phun sơn

4. Chế độ bảo hành sau khi thi công sơn sàn epoxy

Công ty Thiên Sơn bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng với tất cả các công trình to nhỏ. Sau khi doanh nghiệp có thông báo tới công ty chúng tôi thì sau thời gian 24-48 tiếng chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành khảo sát khu vực cần sửa chữa và đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

>>> Xem ngay: "Chi Tiết Thời Gian - Điều Khoản Và Chế Độ Bảo Hành Của Sơn Epoxy"

Thiên Sơn cam kết 100% khách hàng hài lòng

Thiên Sơn cam kết 100% khách hàng hài lòng

=>>> Công ty Thiên Sơn chúng tôi đáp ứng được tất cả các điều trên. Công ty Thiên Sơn chúng tôi là nhà thầu, đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất đưa ra những phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn cùng đội ngũ kỹ thuật luôn là những người có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, khéo léo với dàn máy móc hiện đại, và bảo hành lên tới 12 tháng.

Với SLOGAN "MỖI CÔNG TRÌNH LÀ MỘT KIỆT TÁC". Công ty Thiên Sơn sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của các bạn.

=>>> Mời các bạn tham khảo: GIÁ THI CÔNG SƠN EPOXY

GỌI NGAY: TƯ VẤN + HỖ TRỢ TẬN TÂM


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569