Định Mức Sơn Epoxy Kết Cấu Sắt Thép Chính Xác Nhất

21/06/2022 13:48 | 4931

Định mức sơn epoxy kết cấu sắt thép cho sàn nhà xưởng, quy trình mô tả về các dòng sơn epoxy cho bề mặt sắt thép và kim loại chuẩn nhất. Thiên Sơn Epoxy 0906.309.569 (Mr Nguyện)

Định mức dự toán sơn epoxy kết cấu sắt thép là công việc hết sức quan trọng để ước lượng khối lượng sơn chính xác đủ dùng cho hạng mục thi công của bạn. Do đó đây sẽ là bài viết hữu ích mà các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế hay chính những nhà thầu sơn epoxy đang quan tâm về vấn đề này.

1. Định Mức Sơn Epoxy Kết Cấu Sắt Thép Là Gì?

- Định mức sơn epoxy kết cấu thép là độ phủ, lượng tiêu hao của sơn epoxy trên một mét vuông (1m2) bè mặt cần sơn.

- Sơn epoxy kết cấu thép là hệ sơn 2 thành phần với công năng là bảo vệ kết cấu thép khỏi bị rỉ sét, bị ăn mòn khi sử dụng trong những môi trường kim loại bị xâm thực, bị ăn mòn làm cho tuổi thọ công trình bị xuống cấp nhanh chóng.

- Mỗi một hãng sơn epoxy kết cấu thép lại có định mức dự toán khác nhau khi áp dụng cho các bề mặt cần sơn, số lớp sơn và độ dày màng sơn yêu cầu.

- Ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố như loại sơn, tay nghề thợ thi công, độ dày của màng sơn khi khô. Nếu độ dày màng sơn khi khô là 100µm thì định mức của sơn epoxy kết cấu thép là 1kg/8m2/lớp.

2. Ưu Điểm Khi Biết Định Mức Sơn Epoxy Kết Cấu Thép

  • Lên dự toán công trình
  • Giám sát tài chính vật tư công trình thi công.
  • Đảm bảo về kỹ thuật và độ bền khi thi công.
  • Quản lý tốt nguồn đầu vào của vật tư tránh lãng phí về chi phí cho doanh nghiệp.
  • Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết: nắng, mưa, oxi hóa,...
  • Kháng được nhiều loại hóa chất có nồng độ cao.
  • Chống mài mòn cao.
  • Màu sắc đa dạng, áp dụng được cho cả môi trường ngập nước.

3. Độ Phủ Sơn Epoxy Cho Kết Cấu Thép Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn?

Theo định mức về độ phủ lý thuyết của nhà sản xuất quy định đến định mức độ phủ thực tế, Thiên Sơn sẽ đưa ra cách tính định mức chính xác của sơn epoxy kết cấu thép cho bạn. 

>>> Chi tiết tại bài viết này: "Cách Tính Định Mức Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Xưởng Đạt Chuẩn"

Lưu ý: Trong dự toán không nên định mức quá cao hoặc quá thấp. Để xảy ra tình trạng thiếu và thừa sơn epoxy cho kết cấu thép hai thành phần.

► Cùng với định mức sơn epoxy đó là hướng dẫn cách pha sơn 2 thành phần có độ chính xác cao. Trong đó, tỷ lệ pha là công đoạn quan trọng nhất.

Tùy vào các nhà sản xuất mà quy định tỷ lệ pha giữa phần A và phần B. Do đó, Quý khách hàng cần hãy đọc kỹ hướng dẫn thống số kỹ thuật trước khi sử dụng. Khi pha sơn 2 thành phần epoxy thực hiện theo đúng tỷ lệ

>>> Chi tiết tại: "Hướng Dẫn Cách Pha Và Tỷ Lệ Pha Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Lưu ý: Sơn epoxy sau khi pha xong phải dùng ngay, không được để quá lâu so với quy định kỹ thuật sơn sẽ đóng rắn không sử dụng được nữa.

Trên đây là những kiến thức thực tế về định mức sơn epoxy kết cấu sắt thép của Thiên Sơn Epoxy để bạn tham khảo. Chúng tôi - Thiên Sơn epoxy chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ chất lượng nhất thị trường.

>>> Bạn đang có kế hoạch thi công sơn epoxy, mời bạn xem ngay bài viết: "Thi Công Sơn Epoxy Trọn Gói Giá Rẻ Chỉ Từ 65.000 VNĐ/m2".

GỌI NGAY: TƯ VẤN + LÀM MẪU MIỄN PHÍ

 


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569