Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Chống Axit Hóa Chất ET5500

11/12/2018 14:11 | 2847

Báo giá thi công sơn epoxy chống axit, hóa chất ET5500 hãng sơn KCC Hàn Quốc cho các khu vực nền sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với axit, hóa chất ăn mòn

1. Khái niệm sơn epoxy chống axit hóa chất

Sơn epoxy chống axit hóa chất là sản phẩm sơn sàn epoxy có khả năng chống chịu các môi trường: axit, kiềm, muối, hóa chất…. Sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất được thiết kế ứng dụng cho các khu vực sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất gây ăn mòn sàn bê tông.

Sàn bê tông nhà xưởng bị ăn mòn do tiếp xúc với hóa chất

Sàn bê tông nhà xưởng bị ăn mòn do tiếp xúc với hóa chất

2. Sử dụng loại sơn epoxy kháng hóa chất nào?

Sơn epoxy ET5500 là sản phẩm sơn nền epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất của hãng sơn KCC Hàn Quốc. Sơn epoxy ET5500 có khả năng chống chịu môi trường axit, hóa chất cực tốt, sản phẩm được thiết kế sử dụng cho các khu vực nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất gây ăn mòn.

>>> Xem thêm Chi Tiết Kết Quả Thử Nghiệm Khả Năng Chống Hóa Chất Của Sơn Epoxy ET5500 được kiểm tra tại “trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3” (Quatest 3).

Sơn epoxy chống axit hóa chất ET5500

Sơn epoxy chống axit hóa chất ET5500

3. Báo giá thi công sơn epoxy chống axit hóa chất ET5500

Sơn epoxy chống axit hóa chất ET5500 đang được Thiên Sơn epoxy thi công trọn gói với đơn giá: 245.000 (VNĐ/m2) cho chiều dày lớp sơn là 1mm và: 455.000 (VNĐ/m2) cho chiều dày 2mm. Với chi tiết quy trình thi công bao gồm các bước như sau:

 • Mài xử lý tạo nhám và chân bám cho sàn bằng máy mài công nghiệp.
 • Hút bụi vệ sinh sạch bề mặt sàn.
 • Thi công lớp sơn lót epoxy EP118 tạo kết nối.
 • Bả xử lý các khuyết tật bề mặt sàn bằng vật liệu epoxy chuyên dụng.
 • Thi công sơn epoxy kháng axit, hóa chất ET5500 lớp thứ nhất.
 • Thi công sơn epoxy kháng axit, hóa chất ET5500 lớp thứ hai (lớp hoàn thiện).

Mời bạn xem chi tiết quy trình các bước thi công sơn epoxy sơn epoxy kháng hóa chất ET5500 được quay trực tiếp tại công trường của Thiên Sơn epoxy trong video dưới đây:

>>> Tham khảo thêm báo giá thi công tất cả sản phẩm sơn epoxy của tại bài viết: Báo Giá Thi Công Sơn Nền Sàn Epoxy Nhà Xưởng Giá Rẻ Nhất

Đến đây chúng ta đã biết rõ với khu vực sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với axit, hóa chất thì nên sử dụng sản phẩm sơn epoxy nào.Và quy trình các bước thi công sơn epoxy chống ăn mòn axit, hóa chất ra sao.

Nhưng để công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất thì ngoài nắm rõ quy trình thi công để “kiểm soát chất lượng thì bạn nên tìm cho mình một “nhà thầu thi công sơn epoxy CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG” để thi công cho công trình  của mình

⇒  Công Ty Thiên Sơn epoxy chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy trải qua trên 1000 dự án lớn nhỏ trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam là một nhà thi công sơn epoxy chuyên nghiệp xứng đáng để bạn tin tưởng giao trọng trách.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIÊN SƠN EPOXY?

 • Thiên Sơn epoxy có TRÊN 10 NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy với hơn 1000 dự án lớn nhỏ trải khắp ba miền Bắc – Trung - Nam.
 • Thiên Sơn epoxy với đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo: “chất lượng – tiến độ” tất cả các công trình.
 • Dịch vụ và sản phẩm của Thiên Sơn epoxy luôn chất lượng nhất cùng giá cả hợp lý nhất bởi chúng tôi là đại lý của các hãng sơn: Chokwang, KCC, AICA, APT….Nên giá luôn cạnh tranh nhất.
 • Thiên Sơn cam kết 100% sản phẩm sơn epoxy dùng để thi công và cung cấp ra thị trường đều là hàng chính hãng có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.
 • Chế độ bảo hành của Thiên Sơn luôn tốt nhất: Thiên Sơn epoxy cam kết thực hiện công tác bảo hành tại công trình trong thời gian 48 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành từ khách hàng.

Thiên Sơn cam kết đem đến dịch vụ thi công sơn epoxy tốt nhất làm hài lòng tất cả khách hàng

Thiên Sơn cam kết đem đến dịch vụ thi công sơn epoxy tốt nhất làm hài lòng tất cả khách hàng

Nếu bạn có kế hoạch thi công sơn epoxy cho nhà xưởng của mình.

>>> Đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0906 309 569 (Mr Nguyện).

Khi gọi cho chúng tôi bạn sẽ được:

Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

 Nhận các tài liệu, thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

 Được chúng tôi khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại nhà máy, công trường của bạn.

 Bạn sẽ được mời tham quan thực tế một số dự án, nhà máy tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.

 Đặc biệt chúng tôi sẽ “LÀM MẪU MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP TẠI NHÀ XƯỞNG để bạn đánh giá chất lượng và xem sản phẩm có đáp ứng được các yêu cầu hay không.

>>> Tất cả đều là miễn phí, đừng ngần ngại bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906 309 569 để nhận ngay những dịch vụ tuyệt vời này từ Thiên Sơn epoxy

 


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569