Báo Giá Sơn Nền Chống Axit Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất

11/03/2019 13:00 | 2325

Sơn nền chống axit, báo giá sơn nền chống axit ET5500 chất lượng, giá rẻ của hãng sơn KCC Hàn Quốc chuyên dùng cho nền tiếp xúc với axit, hóa chất chống ăn mòn cao

1. Sơn Nền Chống Axit, Hóa Chất Là Gì?

Sơn nền chống axit là sản phẩm sơn nền bê tông có khả năng chống chịu sự ăn mòn của môi trường axit, hóa chất. Sơn chống axit có tác dụng bảo vệ nền bê tông nhà xưởng sau khi thi công.

Sơn nền chống axit được ứng dụng cho các khu vực sàn bê tông thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất gây ăn mòn cao.

Sàn bê tông nhà xưởng bị hóa chất ăn mòn

Nền bê tông nhà xưởng bị hóa chất ăn mòn do không dùng sơn nền chống axit

2. Loại Sơn Nền Nào Chống Chịu Axit, Hóa Chất Tốt?

Sơn nền epoxy chống axit ET5500 là hệ thống sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần của hãng sơn KCC Hàn Quốc có khả năng chống ăn mòn axit, hóa chất cực tốt. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để sử dụng cho các khu vực nền bê tông "thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất ăn mòn cao".

Sản phẩm sơn epoxy chống axit, hóa chất ET5500

Sản phẩm sơn epoxy chống axit, hóa chất ET5500

>>> Bạn nên xem thêm bài viết: Chi Tiết Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy ET5500 Cho Nền Tiếp Xúc Với Axit, Hóa Chất để biết sơn nền chống axit được thi công như thế nào thì đảm bảo chất lượng.

Chi tiết khả năng chống ăn mòn axit, hóa chất của sơn epoxy ET5500 mời bạn xem chi tiết trong kết quả kiểm nghiệm của chúng tôi tại trung tâm đo lường 3 (Quatest 3) dưới đây:

Phiếu kết quả kiểm tra khả năng chống ăn mòn axit, hóa chất của sơn ET5500

Phiếu kết quả kiểm tra khả năng chống ăn mòn axit, hóa chất của sơn ET5500.

>>> Xem ngay: "Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất ET5500 Trọn Gói Giá Rẻ"

3. Báo Giá Sơn Nền Epoxy Chống Axit, Hóa Chất ET5500 Giá Rẻ

Sơn nền epoxy chống axit ET5500 đang được Thiên Sơn cung cấp với giá cực rẻ chỉ với: 3.100.000 VNĐ/bộ (16 Lit). Sản phẩm được Thiên Sơn epoxy đảm bảo chính hãng 100%, có CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

>>> Bạn nên xem ngay bài viết: Chi Tiết Thông Số Kỹ Thuật Của Sơn Epoxy Chống Axit ET5500 để nắm rõ chi tiết về sản phẩm.

4. Tại Sao Nên Chọn Thiên Sơn khi Mua Sơn Epoxy?

  • Giá sơn epoxy của Thiên Sơn luôn là rẻ nhất bởi chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng sơn: Chokwang, KCC Hàn Quốc, AICA Nhật Bản, APT Việt Nam.
  • Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy do Thiên Sơn epoxy cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Sản phẩm Thiên Sơn cung cấp đều đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm Thiên Sơn cung cấp đều đảm bảo chất lượng.

  • Tất cả sản phẩm sơn epoxy do Thiên Sơn cung cấp đều được chúng tôi hướng dẫn thi công tận tình.
  • 100% sản phẩm Thiên Sơn cung cấp đều có hóa đơn VAT nếu bạn yêu cầu (trường hợp không lấy hóa đơn bạn sẽ không phải trả thuế VAT).

GỌI NGAY: TƯ VẤN + HỖ TRỢ TẬN TÂM


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0906 309 569