Dự Án Thi Công Sơn Epoxy Công Ty Vũ Gia Tại Hà Nam

06/03/2019 08:50 | 1185

Công ty Thiên Sơn chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ, uy tín, chất lượng. Được sự đánh giá cao của Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia sẽ là động lực cho công ty Thiên Sơn chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được các nhu cầu và sự lòng của khách hàng.

- Tiếp nối các thành công trong việc trúng thầu các dự án lớn, tháng 12/2018, Công ty TNHH công nghệ kỹ thuật xây dựng Thiên Sơn tiếp tục trúng thầu gói thầu thi công sơn sàn nền nhà xưởng epoxy tại Hà Nam với chủ đầu tư là Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia.

- Nhà máy sản xuất xơ bông nhựa Vũ Gia của Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia có ngành nghề sản xuất xơ bông nhựa cao cấp (xơ sợi polyeste) với quy mô là 18.000 tấn/năm. Tổng vốn đầu tư 165,5 tỷ đồng trên diện tích đất 18.000 m2  tại KCN Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam​. Tính tới thời điểm hiện tại Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia được đánh giá là công ty có quy mô lớn nhất nhì Hà Nam.

Thi công sơn epoxy dự án Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia

Thi công sơn epoxy dự án Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia

1. Một số chi tiết dự án cơ bản Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia tại tỉnh Hà Nam.

  • Hãng sơn: APT Việt Nam
  • Màu sơn epoxy: màu xanh lá
  • Hạng mục thi công: Thi công sơn sàn epoxy
  • Diện tích: Hơn 8.000 m2

2. Hình ảnh trong quá trình thi công sơn sàn epoxy Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia tại tỉnh Hà Nam.

  • Với giải pháp thi công sơn epoxy gốc nước hãng sơn apt kết hợp đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và máy móc hiện đại của công ty Thiên Sơn tạo cho sàn bê tông được khoác lên mình chiếc áo mới, có độ thẩm mỹ cao với phương pháp thi công chuẩn, chất lượng tốt cùng giá thi công sơn epoxy hợp lý. Vì vậy công ty Thiên Sơn đã góp một phần nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí cho công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia.

>>> Xem ngay: "Chi Tiết Về Sơn Epoxy Gốc Nước"

Thi công sơn epoxy công đoạn mài

Thi công sơn epoxy công đoạn mài

Thi công sơn epoxy - Lớp lót

Thi công sơn epoxy - Lớp lót

Hoàn thiện công trình thi công sơn epoxy và đưa vào sử dụng

Hoàn thiện công trình thi công sơn epoxy và đưa vào sử dụng

  • Đi cùng với sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm uy tín trên thị trường với bảo hành công trình lên đến 12 tháng. Với quy trình thi công sơn epoxy chuẩn cùng thi công sơn epoxy giá rẻ cạnh tranh Công ty Thiên Sơn càng khẳng định được vị thế trên các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền của Tổ Quốc.
  • Mời các bạn tham khảo: Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Nhất Và Bảng Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

GỌI NGAY: TƯ VẤN + HỖ TRỢ TẬN TÂM


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0906 309 569